Những kỹ năng cần có để xin việc dễ dàng hơn

Ngoài kiến thức chuyên môn, bạn cũng cần trang bị cho mình những kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trình bày một kế hoạch, dự án

Tiếng Anh của em cũng bình thường, khả năng giao tiếp không tốt lắm. Em nên bổ sung những kỹ năng gì để có thể trong điều kiện kinh tế khó khăn như hiện nay? (vupro9x@)

– Nếu đã nhận ra điểm yếu của mình, ví dụ ngoại ngữ, thì bạn cần cải thiện điểm yếu này trước tiên. Bạn có thể tích cực đăng ký học ngoại ngữ với các kỹ năng nói, nghe, đọc, viết tại các trung tâm ngoại ngữ uy tín ở Đà Nẵng. Các trung tâm thường xuyên tổ chức các lớp đàm thoại căn bản hoặc nâng cao như TOEIC từ thấp đến cao. Biết cách cải thiện tiếng Anh mọi nơi, mọi lúc, khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ sớm được khắc phục, phát triển, giúp bạn tự tin hơn trong quá trình tìm việc.

resume-loi-810x435

Bạn đang học quản trị kinh doanh, tương lai bạn có thể làm nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng, marketing, giám sát, quản lý nhân sự, giám đốc điều hành, giám đốc nhân sự…Các ngành nghề này cần kiến thức căn bản như: kiến thức về quản trị kinh doanh, quản trị marketing, ngoại ngữ (trình độ B hoặc bằng TOEIC), kỹ năng máy tính thành thạo word, excel…

Ngoài kiến thức chuyên môn, bạn cũng cần trang bị cho mình những kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trình bày một kế hoạch, dự án… Và ngay từ bây giờ, bạn cần chủ động lên mạng tìm kiếm nhà tuyển dụng thông qua các công ty tuyển dụng trực tuyến, chủ động liên lạc với các doanh nghiệp để tìm cơ hội cho chính mình.

Chúc bạn tự tin và thành công!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *